MÁCH MẸ CÁCH KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ SỮA CHO CON AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG

Sữa tự nhiên cho bé bú trực tiếp từ bầu ngực của mẹ ở nhiệt độ hoàn hảo và mẹ không phải lo lắng về việc làm nóng hay nguội sữa. Tuy nhiên khi bắt đầu vắt – trữ sữa mẹ hay pha sữa công thức, thì mẹ cần lưu ý kiểm tra nhiệt độ sữa sao cho phù hợp với con. 
 

Để trẻ bú sữa ngon, hấp thu dinh dưỡng và phát triển tốt, mẹ cần biết cách kiểm soát nhiệt độ sữa cho con. Vậy làm thế nào để mẹ biết được nhiệt độ chính xác của sữa khi cho bé bú?
Sự cân bằng nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh rất khó để cảm nhận và xác định. Mẹ có biết nhiệt độ của sữa từ bầu ngực mẹ là 37 độ C. Và nhiệt độ an toàn để bé bú là từ 37 độ C (Nhiệt độ lý tưởng bằng với nhiệt độ sữa mẹ) đến 40 độ C (Đối với sữa công thức).

Cho bé bú sữa ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều làm mất đi giá trị dinh dưỡng của sữa cùng với đó có thể gây nguy hiểm đến hệ tiêu hóa cũng như cổ họng của trẻ. Vậy nên đừng ngại hoặc lười thực hiện việc kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé bú mẹ nhé!

1 – BÌNH SỮA CẢM BIẾN NHIỆT NUK – Giúp mẹ kiểm soát nhiệt độ sữa cho con một cách nhanh chóng và an toàn – CLICK MUA NGAY

Sản phẩm bình sữa cho bé có tính năng cảnh báo nhiệt độ trên thân bình được ghi nhận 𝟵𝟵% trẻ em hợp tác tại Đức, giúp trẻ được bảo vệ bởi nhiệt độ hoàn hảo an toàn cho hàm và làn da, giữ trọn dinh dưỡng sữa ở nhiệt độ 𝟯𝟳 °𝗖 – nhiệt độ lý tưởng khi bú mẹ.

Bình sữa cảm biến nhiệt NUK có chức năng cảm biến nhiệt thông minh và nhanh chóng chỉ trong vài giây, giúp dễ dàng nhận biết nhiệt độ sữa cho bé bú, tránh để sữa quá nóng gây bỏng cho bé, hay sữa quá lạnh dễ khiến bé đau bụng, nôn trớ:

Nhiệt độ sữa lý tưởng 37°C: Thanh cảm biến có Màu xanh lam
Nhiệt độ vượt quá 37°C màu xanh lam nhạt dần và chuyển hẳn sang trắng khi sữa vượt quá 42°C.
Nhiệt độ sữa bị lạnh: dưới 36°C thanh nhiệt độ có màu xanh đậm.

 

2 – Ưu điểm vượt trội của Bình sữa cảm biến nhiệt NUK – CLICK MUA NGAY

Bình sữa cảm biến nhiệt NUK  sở hữu núm ti dẹt chỉnh nha độc quyền – được 9/10 trẻ hợp tác ngay lần đầu trải nghiệm:

• Núm ti dẹt chỉnh nha độc quyền: Phù hợp với hình dạng vòm miệng bé khi bú mẹ, cho bé trải nghiệm bú bình như bú mẹ. Đặc biệt, giúp định hình khớp ngậm đúng ngay từ “thời điểm vàng” sơ sinh, đảm bảo 100% răng của bé sau này không bị mọc chen chúc, khớp cắn hở, răng hô,… giúp kỹ năng nhai nuốt tốt, thích ứng nhanh khi đến tuổi ăn dặm.
• Giúp hỗ trợ và kích thích kĩ năng nhai nuốt, giao tiếp (thở, nói…): Thiết kế núm ti dẹt chỉnh nha cho phép lưỡi trẻ có đủ không gian để di chuyển khi bú sữa. Các động tác liên hoàn mút-nuốt-nhả-nghỉ tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa lưỡi, môi, vòm miệng, cơ hàm. Việc rèn luyện thường xuyên này sẽ giúp hỗ trợ và kích thích trẻ sớm phát triển kĩ năng nhai nuốt, giao tiếp (thở, nói…)
• Thúc đẩy kiểu bú sinh lý ở trẻ: Với thiết kế đầu ti siêu mềm, bầu núm rộng tối ưu tương tự như bầu sữa mẹ, rất vừa vặn với miệng bé, giúp bé dễ chấp nhận và giữ chắc núm ti trong miệng.
• Cổ núm nhỏ tốt hơn cho hàm và răng: Cho phép môi được khép kín, miệng không cần mở rộng để giữ núm ti, không tác động xấu đến cấu trúc của hàm, giúp răng mọc thẳng đẹp, không hô hay xô lệch.

Núm ti bình sữa NUK cảm biến nhiệt có chất liệu Silicone và cao su tự nhiên:
• Núm ti silicone đặc biệt có khả năng chịu nhiệt và chống lão hóa, không mùi, độ bền cao
• Núm ti cao su tạo cảm giác ấm áp và mềm mại, đặc biệt linh hoạt và chống rách, có mùi vị nhẹ của riêng nó.

Ngoài ra, không như các loại bình truyền thống, mỗi độ tuổi chỉ có một kích cớ núm ti S, M hay L, núm ti NUK được thiết kế nhiều kích cỡ ngay trong cùng một độ tuổi tùy theo thể trạng và sức bú của mỗi bé:
– 0-6 tháng (S1), 6-18 tháng (S2).
– Trong đó (S) kích cỡ phù hợp cho bé có sức bú lượng sữa ít và chậm; (M) phù hợp cho bé có sức bú vừa phải, từ từ; (L) phù hợp cho bé có sức bú nhanh và nhiều.

Bình sữa cảm biến nhiệt NUK có Hệ thống van thông khí công nghệ cao Anti-Colic Air System: giúp 99% trẻ chống sặc, đầy hơi, đau bụng, sặc sữa khi bú. Chất liệu bình là nhựa PP an toàn, không chứa BPA, đạt tiêu chuẩn EU tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh. Chất liệu PP nhẹ, có độ bền cao, chống xước và chống va đập tốt.  CLICK MUA NGAY
Lựa chọn Bình sữa cảm biến nhiệt NUK – Mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chăm sóc bé, cũng như có thể xóa tan mọi lo lắng về nhiệt độ sữa không an toàn khi con bú bình, giúp bé có được nhiệt độ bú bình an toàn như bú mẹ.  CLICK MUA NGAY

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *