ÁNH DƯƠNG TƯNG BỪNG CÓ MẶT TẠI NGÀY HỘI MÙA SINH 2019

Từ ngày 6-7/9, Ánh Dương góp mặt với hàng ngàn sản phẩm mẹ & bé cực kì được yêu thích tại 4 gian hàng trong hội chợ Mùa sinh 2019.

Bước sang năm thứ 4, Ánh Dương tiếp tục vinh dự được đồng hành với vai trò là nhà cung cấp chiến lược, nhà tài trợ vàng của Mùa sinh Fair 2019. Tại đây, Ánh Dương mang đến hàng ngàn sản phẩm an toàn – chất lượng – tinh tế của 8 nhãn hiệu nổi tiếng của thế giới, bao gồm: Munchkin, Summer Infant, Comotomo (Mỹ), NUK (Đức), Babyoov (Pháp), Richell (Nhật Bản), Mother-K và K-Mom (Hàn Quốc).

Đến với gian hàng Ánh Dương, mẹ không chỉ được tiếp cận với những vật dụng cho mẹ và bé đang HOT nhất hiện nay, mà còn được nhận nhiều ưu đãi cực KHỦNG, như:

  • Chương trình SIÊU khuyến mãi giảm sâu đến 50% với đầy đủ nhóm bình sữa & phụ kiện, ăn uống, phòng ngủ, phòng tắm, vệ sinh, đồ chơi, đồ an toàn và đồ cho mẹ.
  • Tặng quà Sample gồm: Voucher giảm giá 20% và các sản phẩm dùng thử (túi trữ sữa, lót thấm sữa, khăn ướt, nước giặt xả, nước rửa bình). Cách thức đăng kí đơn giản chỉ bằng việc inbox me/phanphoianhduongofficial để nhận mã code.
  • Trải nghiệm sản phẩm: Cơ hội để “mục sở thị” chức năng hoạt động của những sản phẩm đang gây cơn sốt thị trường như máy tiệt trùng xay hấp đa năng Nutribaby 5in1, máy tạo ẩm khuếch tán tinh dầu Babymoov, máy tiệt trùng Babymoov…

Chi tiết gian hàng Ánh Dương:

  • Thời gian: Từ 08h30 – 21h00 ngày 6-7/9/2019.
  • Địa điểm: Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ghé thăm gian hàng Ánh Dương tại Mùa sinh Fair 2019 để nhận ngay vô vàn ưu đãi và tận hưởng những phút giây tuyệt vời trong hành trình làm cha mẹ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *